1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?

Khi bạn muốn mua một mặt hàng tại Phukien365.vn, bạn có thể đặt hàng qua fanpage, gọi điện cho Phukien365.vn hoặc đặt hàng trên website tại đây
(Tham khảo thêm Hướng dẫn mua hàng qua website)

2. Tôi ở xa có mua hàng được không? Shop có giao hàng không?

Phukien365.vn giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên, nên các bạn yên tâm thoải mái mua hàng nhé!
(Tham khảo thêm Chính sách giao hàngThông tin thanh toán)

3. Hàng hóa trên Phukien365.vn có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?

Hàng hoá tại Phukien365.vn luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi Phukien365.vn giao hàng khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, nếu không đúng có thể từ chối nhận.

4. Nếu phát hiện lỗi sản phẩm trong thời hạn bảo hành thì xử lý thế nào?

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Phukien365.vn. Những sản phẩm nằm trong diện bảo hành và trong thời hạn bảo hành là 30 ngày được Phukien365.vn đổi mới hoàn toàn. (Tham khảo thêm Chính sách bảo hành)

5. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?

Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ, Phukien365.vn là một trong những đơn vị bán hàng về phụ kiện chuyên nghiệp, uy tín. Mọi thông tin về shop được công khai tại website Phukien365.vn. Đặc biệt Phukien365.vn sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà, khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán, nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Phukien365.vn.